pArA Ti: Te aMo y sIeMpRe eStArAs eN MI

joshepbrawn

"Te aMo, y sAbEs PoR QuE?, pOr qUe qUiErO ToDo tU AmOr, Tu cOmPrEnSiOn Y Lo qUe eS MaS Tu cOrAzOn, aDeMaS EsToY EnAmOrAdO DE Ti.
pErO AhOrA Yo mE PrEgUnTo ¿pOr qUe sI sIeNtO ToDo eStE CarIñO PoR Ti eL DeStInO No ME DeJa vErTe?, Tu rEcUeRdO Me mAtA Y Tu AuSeNcIa mE AsEsInA, ¿qUe pUeDo hAcEr pArA oLvIdArTe Y SaCArTe dE Mi cOrAzOn?, SiEmPrE Me lO PrEgUnTo Y LlEgO A La mIsMa cOnClUsIoN: TE AMO Y OLVIDARTE NO PUEDO y dEjAr dE AmArTe jAmAs pOdRe, Por Lo tAnTo sIeMpRe eStArAs eN Mi cOrAzOn PoR QuE SoLo eS TuYo mI AmOr... LoS MoMeNtOs MaS FeLiCeS De mI ViDa fUERoN lOs qUe eStUvE CoNtIgO, y lOs recUeRdOs QuE TiEnEn uN SiGnIfIcAdO mUy eSpEcIaL pArA Mi, pOr eSo hOY qUiErO DEcIrtE Lo mUcHo qUe te aMo y QuE EsTaS En tOdOs mIs pEnSaMiEnToS y eN Mi cOrAzOn, pUeS DeSEo cOn aMoR qUe pRoNtO LlEgUe eL DiA QuE PeRmAnEsCaS pArA SiEmPrE JuNtO A Mi."

  • Autor: JoShEp GiLbErT (Seudónimo) (Offline Offline)
  • Publicado: 15 de enero de 2011 a las 14:59
  • Categoría: Amor
  • Lecturas: 536
Llevate gratis una Antología Poética ↓

Recibe el ebook en segundos 50 poemas de 50 poetas distintos




Para poder comentar y calificar este poema, debes estar registrad@. Regístrate aquí o si ya estás registrad@, logueate aquí.